Chính sách giao hàng

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại điện máy An Phú.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm máy lọc nước, điều hòa tại điện máy An Phú. Trừ các sản phẩm tivi, tủ lạnh, máy giặt không áp dụng chính sách giao hàng miễn phí.

2.2 Khu vực áp dụng:

2.2.1 Giao hàng miễn phí:

- Giao hàng miễn phí 20km tại Hà Nội

2.2 . Phí vận chuyển phát sinh:

Từ Km thứ 21 - tính từ địa chỉ của điện máy An Phú, phí vận chuyển phát sinh sẽ được tính như sau:

- Phí vận chuyển phát sinh: 10.000 đ/Km

Lưu ý: Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

3. NỘI DUNG:

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

  • Điện máy An Phú thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2.1  với các đơn hàng trị giá từ 1.000.000 đồng trở lên.
  • Điện máy An Phún sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày nếu phạm vi giao hàng 20km tại Hà Nội, riêng đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000 đồng sẽ được giao hàng trong vòng 02 ngày đến 03 ngày.
  • Điện máy An Phú sẽ giao hàng trong vòng 01 - 03 ngày nếu phạm vi giao hàng trên 20km tính từ địa chỉ điện máy An Phú hoặc nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
  • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
  • Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 9h00 đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

  • Điện máy An Phú thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Lưu ý:

Đối với sản phẩm Tivi LCD: Khi khách hàng mua tivi kèm theo giá treo, công ty sẽ tặng công lắp đặt. Đối với các trường hợp khác công ty chỉ giao nhận chứ không lắp đặt miễn phí.

Gọi Zalo
So sánh sản phẩm