Giới thiệu

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Thị trường điện máy trong nhiều năm qua đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các siêu thị điện máy với các chính sách bán hàng khuyến mại tràn lan, sản phẩm vô cùng phong phú, chất lượng cũng từ thấp đến cao, đôi khi làm người tiêu dùng hoa mắt chóng mặt.

Lang thang, tích lũy kinh nghiệm hơn 20 năm, ấp ủ mong muốn mang những sản phẩm điện máy có chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, thân thiện với cuộc sống của người dân Việt, Chúng tôi đã cho ra đời điện máy An Phú với mong muốn giúp người tiêu dùng Việt có được cuộc sống Tiện nghi – một cách đơn giản nhất.

Nói đến sản phẩm điện máy, mọi người sẽ nghĩ đến một cuộc sống hiện đại với các sản phẩm giúp cho cuộc sống của Chúng ta cảm thấy tiện nghi và thoải mái hơn. Các sản phẩm được bày bán trên thị trường hiện nay như một mớ hỗn độn có loại giá rẻ chất lượng phập phù, không an toàn, có hiện đại đắt tiền nhưng không phù hợp, chưa kể một số sản phẩm còn gây hủy hoại môi trường sống của chính Chúng ta. Không vì mục tiêu lợi nhuận, điện máy An Phú luôn phấn đấu để trở thành một nơi mà mọi người có thể lựa chọn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và thân thiện với môi trường.

Cung cách phục vụ kém đó là điều mà Chúng ta dễ nhận ra đối với các doanh nghiệp Việt, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong kỷ nguyên mới đã tạo điều kiện tốt hơn cho điện máy An Phú áp dụng các phương thức bán hàng tiên tiến nhưng đơn giản. Điện máy An Phú lấy phương châm phục vụ chu đáo - tận tâm làm kim chỉ nam trong các hoạt động của mình.

Hoạt động kinh doanh luôn phải gắn kết với các hoạt động xã hội, đó là cách để bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển bền vững đề phải thực hiện, hiểu được điều đó điện máy An Phú luôn xác định việc ủng hộ một phần lợi nhuận của mình để chung tay xây dựng một xã hội văn minh hơn theo kịp các nước tiên tiến trên thế giới.

Tiện nghi hơn, Thân thiện hơn đối với người tiêu dùng đo là tôn chỉ mà điện máy An Phú theo đuổi.

Trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM ĐỐC ĐIỆN MÁY AN PHÚ

Gọi Zalo
So sánh sản phẩm