Quy định thanh toán

I. Phương thức giao hàng - trả tiền mặt

- Phương thức giao hàng - trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực điện máy An Phú hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ các địa chỉ của điện máy An Phú) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại điện máy An Phú.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại của điện máy An Phú. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của điện máy An Phú ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho điện máy An Phú để được thông tin cụ thể hơn.

II. Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại siêu thị điện máy hoặc chuyển khoản qua ngân hàng của điện máy An Phú.

1. Chuyển tiền/chuyển khoản:

- Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 20km tính từ địa chỉ điện máy An Phú) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

B1: Đến ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết điện máy An Phú cung cấp: Số tiền, tên đơn vị, số tài khoản, ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

B2: Thông báo cho điện máy An Phú (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

B3: Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng trực tuyến của điện máy An Phú (từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.

B4: Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ ngân hàng, điện máy An Phú sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục chính sách vận chuyển.

- Điện máy An Phú sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của điện máy An Phú, điện máy An Phú sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của điện máy An Phú sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

2. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:

- Quý khách đến địa chỉ giao dịch của điện máy An Phú để thực hiện thanh toán, nhân viên của điện máy An Phú sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho” của điện máy An Phú.

Gọi Zalo
So sánh sản phẩm